: : นโยบายคุกกี้ DoubleClick DART
และนโยบายความเป็นส่วนตัว : :
 
 
  นโยบายคุกกี้ DoubleClick DART
  และนโยบายความเป็นส่วนตัว  คุกกี้คืออะไร

  “คุกกี้” คือ ไฟล์ขนาดเล็กที่มีสตริงอักขระซึ่งส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์นั้นอีกครั้ง คุกกี้จะทำให้ไซต์ดังกล่าวจดจำเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้อาจเก็บการตั้งค่าของผู้ใช้หรือข้อมูลอื่นๆ คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณใหม่ให้ปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือแสดงให้รู้เมื่อกำลังมีการส่งคุกกี้ อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะหรือบริการบางอย่างของเว็บไซต์อาจทำงานได้ไม่สมบูรณ์เมื่อไม่มีคุกกี้


  เราใช้บริษัทโฆษณาภายนอกในการแสดงโฆษณาของเราเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา บริษัทเหล่านี้อาจใช้ข้อมูล (ไม่รวมชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ) เกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ เพื่อนำเสนอโฆษณาเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่อยู่ในความสนใจของคุณ

  Google ในฐานะที่เป็นผู้จำหน่ายของบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงผลโฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา ผู้ใช้อาจเลือกที่จะไม่ใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยการเยี่ยมชมนโยบายความเป็นส่วนตัวของโฆษณา Google และเครือข่ายเนื้อหาของ Google รายละเอียดคลิกที่นี่

  คุณอาจเลือกที่จะ ไม่ใช้คุกกี้บริการโฆษณาของ Google บน เครือข่ายเนื้อหาของ Google ได้ตลอดเวลาโดยใช้ ยกเลิกคุกกี้ของ DoubleClick DART


  ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

  คุกกี้ DoubleClick DART

  นโยบายส่วนบุคคล ของ Google

  นโยบายส่วนบุคคลสำหรับโฆษณาของ Google
  และเครือข่ายเนื้อหาของ Google


  ภาพรวมของการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของ Google
   
 
Copyright © 2002 All right reserved. webmaster@hamanan.com ไปหน้าแรกหามานานดอทคอม